Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 345
Năm 2018 : 1.802
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

ĐÊM VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY 26 THÁNG 3 CỦA TRƯỜNG PTDTBT-THCS NA SON

"Là thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh, vì ngày mai ta xây đắp những công trình vĩ đại"! Thật vinh dự và tự hào với biết bao thế hệ thanh niên Việt nam. Trải qua 87 năm, cùng sự phát triển của đất nước, dưới sự lãnh đạo của Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các thế hệ thanh niên Việt Nam đã nối tiếp nhau viết nên những truyền thống vẻ vang cùng dân tộc, đó là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, gắn bó chặt chẽ với lợi ích của nhân dân. Đoàn ta ngày một trưởng thành, vững bước đi lên cùng sự nghiệp cách mạng chung của cả nước!

"Không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền, đào núi và lấp biến, quyết chí ắt làm nên". Kế thừa và phát huy những truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh đi trước, tuổi trẻ Việt Nam hôm nay vững bước dưới ngọn cờ vinh quang của Đảng đang ngày đêm phấn đấu đem sức trẻ, nhiệt tình ra cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Tháng ba – Tháng Thanh Niên, Tháng tuổi trẻ tự hào, náo nức thực hiện "Hành trình tuổi trẻ làm theo lời Bác". Tháng ba - bao tâm hồn rạo rực hướng về ngày kỉ niệm thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh, ngày giải phóng quê hương, ngày Hội văn hóa của nhân dân.

Trong không khí náo nức thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đoàn 26 – 03, tuổi trẻ .Trường PTDTBT THCS Na Son cũng chung tay góp phần hòa chung nhịp đập của tuổi trẻ cả nước. Với ý nghĩa đó, đêm- 26/03/2018, được sự nhất trí của Đảng Ủy, UBND xã Na Son, Đoàn Trường  trang trọng tổ chức đêm văn nghệ chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.    Trong đêm văn nghệ đã thu hút được đông đủ sự có mặt của các giáo viên, học sinh và đặc biệt là sự có mặt cổ vũ của bà con nhân dân trong xã cùng sự biểu diễn của các diễn viên, ca sĩ là, Đội viên của nhà trường.

Mở đầu trương trình là đồng chí Tô Thị Hiền - Phó Hiệu trưởng nhà trường  lên đọc diễn văn chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Ban Giám Hiệu nhà trường lên đọc diễn văn khai mạc

 

Chương trình được chia thành 3 phần thi  và các chi đội được chia thành 3 đội.

- Đội 1. gồm các chi đội 8C3, 6A1, 8C2 với tên đội Giới tính học đường.

- Đội 2. gồm các chi đội 9D2, 8C1, 7B1, 7B3 với tên  đội là Ma túy học đường.

- Đội 3. gồm các chi đội 6A3, 9D1, 7B2, 6A2 với tên đội Hoa ban trắng.

Các đội sẽ trải qua 3 phần thi.

Phần 1. Thi văn nghệ.

Phần 2. Thi tìm hiểu về giới tính, pháp luật, vận động học sinh ra lớp.

Các đội chia nhóm chuẩn bị cho phần thi tìm hiểu về pháp luật.

 

Phần 3. Thi kịch - tiểu phẩm.

Tiết mục kịch hài hước của đội 2

 

 Tiết mục kịch đặc sắc đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả của đội 3.

 

Khi  các phần thi của các đội đã kết thúc trong thời gian chờ ban giám khảo tổng hợp điểm để xem đội nào đứng vị trí cao nhất là phần trò chơi dành cho khán giả được các em chờ đón,  háo hức và được các em tham gia rất nhiệt tình.

 Ban giám khảo chăm chú làm việc.

 

Trong khi MC và khán giả chơi trò chơi Ban Giám Khảo làm việc hết sức tích cực để tìm ra đội xứng đáng nhất và sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc ban giám khảo đã có kết quả các đội lên nhận phần thưởng dành cho đội mình.

 Giải nhất thuộc về đội 2

 Giải nhì thuộc về đội 3

 Giải ba thuộc về đội 1

 Các đội lên nhận phần thưởng

Cuộc thi nghệ chào mừng ngày 26-3 đã kết thúc nhưng  đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong đoàn viên thanh niên toàn trường. Đẩy mạnh công tác giáo dục ý thức thẩm mỹ, tính sáng tạo, sự hiểu biết về các vấn đề xung quanh mình trong hoạt động nghệ thuật, văn hóa , giáo dục cho đoàn viên thanh niên. Thông qua Hội thi tạo điều kiện để ĐVTN giao lưu và thắt chặt tinh thần đoàn kết trong các chi đội, đồng thời tạo điều kiện để phát huy năng khiếu văn hóa văn nghệ cho ĐVTN trong nhà trường; giúp các ĐVTN nâng cao kỹ năng sống và tự tin khẳng định mình trước mọi người. Tạo cơ hội cho các ĐVTN của toàn trường tham gia rộng rãi, có chất lượng cao nhưng không ảnh hưởng đến kế hoạch học tập chính khóa của nhà trường.

 


Tác giả: Lò Thị Thượng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip